K-Chanel

Park Jin Young tổ chức buổi công diễn với các ca khúc từng đạt No.1 do chính ông sáng tác

Ngày 4/11, JYP đã đăng tải lên kênh SNS của công ty ảnh poster chính thức cho Park Jin Young Concert No.1 X 50.  Poster được công bố gây chú ý với loạt tên bài hát dàn trải kín mặt ảnh, bao gồm các ca khúc tiêu biểu của Park Jin Young như Don't Leave Me, Proposal Song, She Was Pretty, Honey, I Have A Girlfriend... bên cạnh những bản hit ra đời dưới "bàn tay vàng" của ông như Lie của god, Tell Me của Wonder Girls, Again & Again của 2PM... Tính đến hiện tại, Park Jin Young đã đích thân soạn nhạc và viết lời cho tổng cộng 54 ca khúc đạt No.1 trên các chương trình xếp hạng âm nhạc của đài mặt đất cũng như BXH hàng tuần của Melon - trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. 

Công ty JYP bày tỏ mong ước: "Từ trước đến nay, Park Jin Young đã và đang hoạt động sôi nổi cả trên cương vị nghệ sĩ lẫn nhà sản xuất, nhạc sĩ sáng tác nhạc và viết lời. Hy vọng rằng buổi diễn lần này sẽ khiến khán giả cảm thán 'Ông ấy đã làm việc thật chăm chỉ', 'Tuyệt vời quá' khi nghĩ về Park Jin Young".

Tour diễn sẽ được tổ chức với quy mô 5 concert trải dài khắp Hàn Quốc, bắt đầu từ Hội trường tầng 5 EXCO (Daegu) lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/12, sau đó đến Nhà thi đấu Sajik (Busan) lúc 17h (giờ Hàn Quốc) ngày 25/12, Olympic Hall tại Công viên Olympic (Seoul) lần lượt vào lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/12, 17h (giờ Hàn Quốc) ngày 29/12 và 21h30 (giờ Hàn Quốc) ngày 31/12.

Leave a Reply