K-Movie/Drama

"Law of the Jungle" xem xét việc chỉnh sửa lại phần xuất hiện của Jung Joon Young trong những tập tiếp theo

Chương trình truyền hình thực tế của đài SBS, “Law of the Jungle” đang lên kế hoạch có những cuộc thảo luận lại về phần biên tập của chương trình liên quan đến những phân đoạn xuất hiện của nam ca sĩ Jung Joon Young trong những tập tiếp theo, sau khi có thông tin chính thức về vụ tranh cãi của anh với người bạn gái cũ của mình.

"Law of the Jungle" xem xét việc chỉnh sửa lại phần xuất hiện của Jung Joon Young trong những tập tiếp theo

Ngày 6 tháng 10, vụ cáo buộc gây tranh cãi giữa nam ca sĩ Jung Joon Young và người bạn gái cũ đã đi đến kết thúc và phía văn phòng Công tố viên các quận phía Đông Seoul đã có thông báo chính thức về kết luận của vụ việc này. Theo thông báo được đưa ra, Jung Joon Young hoàn toàn vô tội với những cáo buộc về việc quay lén trong khi quan hệ tình dục mà bạn gái cũ của anh đã đưa ra trước đó. Sau quá trình điều tra, phía cảnh sát đã xác nhận rằng đoạn phim không hề mang tính xâm hại đến bất kỳ quyền lợi gì của phía nguyên đơn là bạn gái Jung Joon Young và tất cả những gì điều tra được đều trùng khớp với những gì Jung Joon Young đã khai báo trước đó.

Sau khi kết luận chính thức về vụ việc được đưa ra, chỉ đạo sản xuất của “Law of the Jungle” đã có thông báo về việc sẽ xem xét lại quá trình biên tập các cảnh quay cá nhân của Jung Joon Young trong chương trình, sau khi thông báo quyết định sẽ chỉnh sửa phần xuất hiện của anh vài ngày trước đó. PD của chương trình cho biết, họ sẽ thảo luận và có những đề xuất hợp lý về sự xuất hiện của anh trong những chương trình tiếp theo.

Chương trình “Law of the Jungle” quay tại Pacific được dự kiến lên sóng vào giữa tháng Mười Một. Với phán quyết vô tội này, hi vọng rằng, Jung Joon Young sẽ sớm có thể quay lại với hoạt động nghệ thuật cũng như các chương trình truyền hình mà anh đã tạm ngừng trong thời gian qua.
 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply