K-Chanel

Jung Joon Young sẽ phải trả một khoản tiền lớn cho công ty quản lý Makeus Entertainment

Vào ngày 23 tháng 4, hãng tin Hàn Quốc Ilgan Sports đưa tin rằng Jung Joon Young hiện đang nợ MAKEUS Entertainment một số tiền khá lớn. Theo báo cáo, nam ca sĩ đã nhận được khoản tạm ứng 300 triệu won (khoảng $263,247) từ công ty khi ký hợp đồng độc quyền, với hy vọng anh ấy sẽ sáng tác âm nhạc và góp phần tạo ra nhiều thể loại nội dung dưới trướng công ty mới.

Tuy nhiên, sau khi vụ việc phòng chat nhóm KaKaoTalk liên tục nổ ra đã khiến cho hợp đồng bị hủy vào tháng 3 vừa qua. Khi đó, phía công ty quản lý Makeus Entertainment đã đưa ra lập trường: "Chúng tôi cho rằng công ty không thể tiếp tục duy trì hợp đồng với Jung Joon Young sau khi vụ việc lần này xảy ra. Anh ấy cũng đã đồng ý việc hủy hợp đồng".

Việc Jung Joon Young nhận 300 triệu won tiền hợp đồng là bởi anh đã đồng ý với công ty quản lý về việc tạo nên các nội dung liên quan đến âm nhạc và công diễn. Khi đó anh cũng đang cùng Dingo Style trực thuộc nhóm sáng tạo truyền thông Makeus lên kế hoạch chế tác nhiều nội dung đa dạng. Mặc dù dự án dành cho Jung Joon Young đang được tiến hành, nhưng sau khi tranh cãi manh tính xã hội dấy lên, tất cả mọi kế hoạch đều phá sản. Trong 2 tháng sau khi chuyển sang công ty quản lý mới, Jung Joon Young vẫn chưa làm được gì cả mà chỉ mang đến gánh nặng cho mọi người, vì vậy hợp đồng độc quyền đã bị hủy.

Do vấn đề của bản thân, Jung Joon Young sẽ phải hoàn trả lại nguyên vẹn 300 triệu won cho công ty quản lý. Ngoài ra, anh còn phải nộp thêm tiền bồi thường hợp đồng vì đã gây ra thiệt hại đáng kể cho công ty.  MAKEUS Entertainment đã trả lời báo cáo bằng cách bày tỏ sự miễn cưỡng khi phải tiếp tục dính dáng với Jung Joon Young. Một nguồn tin tại công ty cho biết, “Rất khó để chúng tôi đưa ra lập trường của mình. Xin hãy hiểu cho.”

Một đại diện của công ty cũng nói với hãng truyền thông News1, “Thật khó để chúng tôi xác nhận sự thật [của bài báo].

Trong khi đó, Jung Joon Young, người gần đây đã bị giam giữ với nhiều tội danh, sẽ tham dự phiên điều trần đầu tiên vào ngày 10 tháng 5. Anh ta hiện cũng đang bị cảnh sát điều tra về các cáo buộc tấn công tình dục.

Leave a Reply