WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf615-113f6d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho xuất hiện trong nhóm chat cá độ trái phép của Jung Joon Young - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho xuất hiện trong nhóm chat cá độ trái phép của Jung Joon Young

Vụ việc bị phát giác khi trong quá trình điều tra điện thoại của Jung Joon Young, cơ quan chức năng đã phát hiện những tin nhắn về hành vi sai trái của nam diễn viên cùng Kim Joon Ho trong nhóm chat của những nghệ sĩ tham gia chương trình "2 Days & 1 Night".

Vào ngày 01.07.2016, Cha Tae Hyun có chia sẻ bức ảnh chụp những đồng tiền mà mình thắng được khi cá độ đánh golf thắng. Hôm 19.07.2016, Cha Tae Hyun tiếp tục chia sẻ rằng Kim Joon Ho đã thắng 2.6 triệu won và bản thân thắng 2.25 triệu won, tất cả đều là tiền thắng độ đánh golf.

Cha Tae Hyun và nam diễn viên hài kịch Kim Jun Ho là hai nhân vật trong show truyền hình "2 Days & 1 Night". Vì vậy, vụ việc cá độ golf lên tới hàng triệu Won của họ đã làm ảnh hưởng tới show truyền hình trên. Ngày 15/3 vừa rồi, đài KBS đã thông báo sẽ ngừng sản xuất chương trình này sau 12 năm và sẽ thay thế bằng một chương trình khác.

Giữa áp lực dư luận, Cha Tae Hyun cũng đã tự mình thông báo bản thân sẽ rời khỏi mọi chương trình mà mình đã tham gia, để tránh ảnh hưởng đến sự sản xuất của các chương trình. Trong khi đó, công ty quản lý JDB Entertainment của Kim Joon Ho vẫn đang trong quá trình xác minh lại với nam nghệ sĩ. KBS thông báo Kim Joon Ho cũng sẽ bị cắt khỏi một chương trình ăn khách khác là “Gag concert”.

Leave a Reply