Kwak Dong Yeon sẽ xuất hiện trong phim mới ‘Doctor Detective’ trong vai cameo


Kwak Dong Yeon sẽ xuất hiện trong phim mới thứ Tư, thứ năm Doctor Detective (SBS). Anh sẽ vào vai Jung Ha Rang, một kỹ sư sửa chữa cửa chắn xuất thân từ một trường trung học dạy nghề. Mặc dù chỉ là nhân viên từ nhà thầu phụ của TL Metro, nhưng Jung Ha Rang lại là một người lao động trẻ tuổi luôn cố gắng sống chăm chỉ với hy vọng công ty sớm được sát nhập và anh sẽ trở thành nhân viên chính thức của một doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, mặc dù lúc nào cũng cãi vã cùng mẹ, nhưng nhân vật Ha Rang cũng sở hữu sức hút đậm tình người khi là một cậu con trai hiếu thảo luôn mong muốn được trở thành nhân viên chính thức thật nhanh để có thể đỡ đần cho mẹ. Sự phối hợp giữa Ha Rang và Joong Eun (Park Jin Hee thủ vai) - người thấu hiểu cho tấm lòng của Ha Rang và thật lòng lo lắng, ủng hộ cho anh - là một điểm nhấn đáng theo dõi của bộ phim.

Doctor Detective là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại điều tra y học mới mẻ. Nội dung phim chứa đựng những hoạt động sôi nổi của các thám tử bác sĩ nhằm giải quyết một cách triệt để những bất cập của xã hội công nghiệp. Đây là một tác phẩm "tố giác xã hội" được đạo diễn bởi PD Park Joon Woo của chương trình The Its Know (SBS). Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/7.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kwak Dong Yeon sẽ xuất hiện trong phim mới ‘Doctor Detective’ trong vai cameo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns