LM Entertainment đề nghị hợp tác với công ty của Kang Daniel và bị từ chối


Vào ngày 10 tháng 6, tòa án phán quyết rằng Kang Daniel thực sự có lý do chính đáng để yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của anh ấy với LM Entertainment, dựa trên việc LM vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng độc quyền. LM Entertainment ngay lập tức chọn kháng cáo quyết định của tòa án vào ngày 13 tháng 6, mở rộng tranh chấp pháp lý.

Trong phiên xét xử, phía LM Entertainment giải thích: "Hợp đồng hợp tác kinh doanh ký kết với MMO không mang khái niệm chuyển nhượng quyền lợi. Nếu xem xét toàn bộ tài liệu, nó gần giống với hợp đồng đầu tư hơn". Ngoài ra, công ty cũng kêu gọi: "Chúng tôi có thể tìm hiểu phương pháp để cùng hoạt động với công ty Konnect Entertainment do Kang Daniel thành lập. Nếu đơn xin tạm xử được chấp nhận, LM sẽ không thể phục hồi được danh dự mà công ty đã gây dựng bao lâu nay trong giới giải trí". 

Đáp lại điều này, đại diện pháp lý của Kang Daniel nhấn mạnh rằng ý định tìm kiếm sự hợp tác với Konnect Entertainment của LM Entertainment hoàn toàn là một chiều, "Trong tình hình mối quan hệ tín nhiệm giữa hai bên đã bị phá vỡ, chúng tôi không có ý định tiếp tục cùng hợp tác với công ty trên".

Trong khi đó, Kang Daniel hiện đang chuẩn bị cho buổi ra mắt solo dưới trướng công ty một người của mình, Konnect Entertainment. Công ty mới của anh ấy cũng đang thảo luận về quan hệ đối tác phân phối âm nhạc với Kakao M.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

LM Entertainment đề nghị hợp tác với công ty của Kang Daniel và bị từ chối

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns