K-Movie/Drama

“The King Loves” tung teaser skinship của các nhân vật chính

Sau nửa năm kể từ ngày bấm máy, cuối cùng, teaser nhá hàng mới nhất của bộ phim “The King Loves cũng đã được tung ra.

TheKingLoves

Ba ngôi sao chính Im Si Wan, YoonaHong Jong Hyun đã có sự xuất hiện vô cùng ấn tượng trong đoạn trailer ngắn này. Đoạn teaser mở đầu bằng hình ảnh 3 nhân vật chính đang chạy qua các con phố và cười đùa cùng nhau. Họ được giới thiệu là những người bạn thân nhưng dòng chữ “Tình yêu sai lầm giữa hai người chàng trai và một cô gái” như đang nhóm lên một tia lửa tò mò về số phận của ba nhân vật chính.

kinglovers

Trong cảnh tiếp theo, Hong Jong Hyun, Yoona và Im Si Wan đã rơi nước mắt trong trạng thái đau buồn, cùng với 1 dòng chữ xuất hiện : “Câu chuyện tình yêu đẹp và buồn của ba người: hai chàng trai và một cô gái”. Vào cuối đoạn video, Im Si Wan nói: “Đây là câu chuyện của ta – người yêu nàng nhiều hơn chính bản thân mình” càng khiến người xem nôn nóng được xem phim để hiểu rõ diễn biến của câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy nước mắt của ba nhân vật.

Lấy bối cảnh triều đại Goryeo, phim cổ trang “The King Loves” là câu chuyện tình yêu giữa Won (Im Si Wan) – một vị quân chủ trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng, Rin (Hong Jong Hyun) – người bạn từ thuở nhỏ của Won và một nữ nhi xinh đẹp tên San (Yoona). “The King Loves” là dự án tiền sản xuất đáng chú ý của đài MBC trong năm nay. Được biết, Song Ji Na – biên kịch lừng danh của màn ảnh Hàn, chủ nhân của Hourglass, The Legend, Faith và Healer chính là mẹ đẻ của “The King Loves”.

Bộ phim dự kiến lên sóng hai tập đầu tiên vào ngày 17/7 tới đây vào thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên đài MBC. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem!     

 

 

 

Thanh Hương / Cre : Soompi

Leave a Reply