K-Chanel

Ngoài Wanna One, các trainee bị loại trong Produce 101 không được đóng bất cứ CF quảng cáo nào

Sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc, các thực tập sinh không nằm trong top 11 đã trở về lại công ty quản lý của mình. Mặc dù bị loại những vẫn có nhiều gương mặt trong dàn thí sinh gây chú ý với gương mặt và hình thể nổi trội. Điều này đã khiến không ít các tổ chức và nhãn hàng ra sức đề nghị hợp tác quảng cáo với các chàng trai.

produce101-trainee-cf

trainee-produce101

Tuy nhiên, mới đây Mnet đã “ban lệnh cấm” đối với 90 thực tập sinh ngoài top 11, rằng họ không được đóng bất cứ CF quảng cáo nào trong vòng 3 tháng. Và chỉ có Wanna One là nhóm duy nhất được chấp nhận những hợp đồng quảng cáo mang tính chất thương mại.

produce-101-wanna-one

Bên cạnh đó, các thực tập sinh nằm trong top 20 cũng sẽ phải hạn chế nhận phỏng vấn từ các phương tiện truyền thông dưới mọi hình thức.

Việc này đã vô hình tạo ra một rào cản sự nghiệp rất lớn đối với các thực tập sinh, đặc biệt vào thời điểm Produce 101 vẫn còn đang nóng, các thực tập sinh luôn là mối quan tâm đối với báo đài. Trước quyết định có phần “tham lam” của Mnet, phần đông cư dân mạng đã tỏ ra cực kì phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích trước quyết định này của nhà đài.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

 

Leave a Reply