K-Movie/Drama

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cân nhắc đóng chung phim “Our Blues”

Theo tờ Star News Hàn Quốc đưa tin độc quyền, Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Kim Woo Bin , Shin Min Ah , Han Ji MinLee Jung Eun sẽ đóng vai chính trong dự án phim sắp tới "Our Blues" của biên kịch No Hee Kyung.

Đáp lại báo cáo trên, công ty quản lý BH Entertainment của Lee Byung Hun và Han Ji Min lên tiếng làm rõ: “Lee Byung Hun – Han Ji Min đã nhận được lời mời casting cho Our Blues và đang tích cực xem xét để tham gia”. Trong khi, công ty quản lý AM Entertainment của Kim Woo Bin và Shin Min Ah cũng trả lời: “Cặp đôi đã nhận được lời mời xuất hiện trong Our Blues’ và đang cân nhắc”. Trong khi đó, công ty quản lý của Cha Seung Won và Lee Jung Eun vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

“Our Blues” là drama kể về cuộc sống nhiều của nhiều con người khác nhau. Nếu nhận lời, đây sẽ là dự án chung đầu tiên của cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah sau 7 năm yêu nhau. Tuy nhiên, họ sẽ không có love-line trong bộ phim. Có vẻ nhân vật của Shin Min Ah sẽ thành đôi với Lee Byung Hun, còn Kim Woo Bin có vướng mắc tình cảm với Han Ji Min.

“Our Blues” dự kiến khởi quay cuối năm 2021.

Leave a Reply