K-Movie/Drama

Kim Woo Bin, Lee Jong Suk và Kim Rae Won – ai xứng với danh hiệu “Vua phim tình cảm” ?

Thể loại phim tình cảm lãng mạn đang rất được ưa chuộng trong các drama hàng đầu hiện nay. Ai sẽ là “vua tình cảm” sau vai diễn của Song Joong Ki trong “Descendants of the Sun” ?

kim-woo-bin-lee-jong-suk-kim-rae-won

1. Kim Rae Won: Nam diễn viên Kim Rae Won đóng vai một bác sĩ trong drama đài SBS ‘Doctors”, tạo thành cặp đôi với Park Shin Hye. Những lời nói và cử chỉ đầy thu hút của “Hong Jin Hong” trong bộ phim đã chiếm được trái tim của Yoo Hye Jung (Park Shin Hye).

2. Kim Woo Bin: Chàng người mẫu, diễn viên Kim Woo Bin là nhân vật đáng thương nhất và cũng ngọt ngào nhất. Anh thủ vai một ngôi sao hàng đầu nóng nảy trong drama “Uncontrollably Fond” của đài KBS2 cùng Suzy – trong vai biên kịch No Eul.

Mặc cho bệnh tật hoành hành, tình yêu bỏng cháy của Shin Joon Young dành cho biên kịch No Eul vẫn đánh cắp trái tim của rất nhiều fans.

3. Lee Jong Suk: Người mẫu, diễn viên Lee Jong Suk hiện đang có mặt trong drama “W” của đài MBC trong vai Kang Chul – cựu vận động viên trẻ và giàu có từng dành huy chương vàng Olympic. Lee Jong Suk cùng vẻ ngoài rạng ngời đã thu hút khán giả nhờ tình yêu ngọt ngào với nữ diễn viên Han Hyo Joo – trong vai Oh Yeon Joo.

Bạn nghĩ ai sẽ xứng đáng với danh hiệu “Vua phim tình cảm” tiếp theo ?

 

 

Theo Kpopherald
Vtrans by Kcrush vtrans

Leave a Reply