K-Movie/Drama

Kim Won Hae chia sẻ ấn tượng đầu tiên của mình với Park Bo Young và Park Hyung Sik

Nam diễn viên Kim Won Hae nói về cựu đồng nghiệp “Strong Woman Do Bong SoonPark Bo YoungPark Hyung Sik.

Kim Won Hae chia sẻ ấn tượng đầu tiên của mình với Park Bo Young và Park Hyung Sik

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên tiết lộ mình có một ấn tượng mạnh mẽ đối với Park Bo Young. “Khi tôi xem bộ phim đầu tay của cô ấy ‘Scandal Makers,’ tôi đã thắc mắc cô ấy là ai. Cô con gái 15 tuổi của tôi sinh non cho nên con bé có một tầm vóc rất nhỏ. Tôi rất thích Park Bo Young vì cô ấy gợi nhớ tôi đến con gái tôi,” anh chia sẻ.

Anh nói thêm, “Tôi rất muốn tham gia vào một bộ phim cùng cô ấy và cuối cùng thì lần này tôi cũng đã được làm việc cùng cô ấy. Ngay cả những cử chỉ nhỏ nhất của cô ấy cũng rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có phản ứng hóa học rất tốt với nhau khi diễn.”

Sau đó anh đã nói thêm về lần đầu gặp Park Hyung Sik qua bộ phim “Nine: 9 Times Time Travel.” Kim Won Hae chia sẻ khi đang cười, “Lúc đó tôi không biết tên cậu ấy, và thậm chí tôi còn không nhận ra cậu ấy là một thần tượng. Khi tôi hỏi cậu ấy có phải nhóm [ZE:A] của cậu ấy đã tan rã chưa, cậu ấy nói không.”

“Lúc đó cậu ấy còn rất trẻ nhưng giờ đã là một diễn viên đáng nể để nhận vai chính rồi. Tôi không nuôi nấng cậu ấy nhưng tôi cảm thấy rất tự hào. Ngay cả con gái tôi còn thích cậu ấy nữa. Chúng chẳng quan tâm đến bố của chúng,” anh nói đùa.

 

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply