WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c521be-fb6fa1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Soo Hyun tái xuất màn ảnh sau 5 năm với vai điều dưỡng viên - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Soo Hyun tái xuất màn ảnh sau 5 năm với vai điều dưỡng viên

Ngày 17/10, một đại điện giới phim truyền hình thông tin với Ilgan Sports: "Kim Soo Hyun sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim I'm A Psycho But It’s Okay (tạm dịch, tvN) dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2020".

I'm A Psycho But It's Okay xoay quanh câu chuyện về một điều dưỡng viên khoa tâm thần đang làm việc như một nhân viên chăm sóc sức khoẻ với mức lương 1,8 triệu won, cùng một tác giả truyện tranh thiếu nhi mắc bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội vì phải trải qua cuộc sống nhiều biến động. Phim hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình giả tưởng lãng mạn như truyện cổ tích khi khắc hoạ quá trình chàng trai từ chối tình yêu và cô gái không biết tình yêu là gì cùng nhau đi ngược lại vận mệnh để tìm lại linh hồn và con người thật đã đánh mất nhờ vào sức mạnh của tình yêu.

Kim Soo Hyun vào vai Moon Kang Tae - điều dưỡng của khoa tâm thần. Nhân vật này được ban cho tất cả mọi thứ từ thể lực, sức hút, năng lực phản xạ, sức nhẫn nại, khả năng cảm thông vượt trội, cho đến cơ thể tuyệt vời cùng bộ óc thông minh xuất chúng. Tuy nhiên, đổi lại điều đó, anh phải mang theo một gánh nặng suốt cuộc đời, đó là phải sống cùng với người anh trai lớn hơn 8 tuổi mắc bệnh tự kỷ.

Leave a Reply