K-Movie/Drama

Kim Nam Gil bị chấn thương trong lúc ghi hình cho bộ phim The Fiery Priest

Ngày 26/2, trong lúc đang quay cảnh hành động cho bộ phim thứ Sáu, thứ Bảy "The Fiery Priest" (SBS), Kim Nam Gil đã bị gãy xương cổ tay. Ngày 25/2, anh đã vào bệnh viện để tiếp nhận điều trị và đang được bó bột.

Theo một người đại diện, bộ phim vốn ghi hình nhiều phân cảnh hành động giữa trời lạnh nên sự phối hợp thực hiện các phân cảnh đó đều diễn ra ăn ý, thế nhưng sự cố chấn thương không lường trước đã xảy ra.

Được biết, do e sợ chấn thương của mình sẽ gây ảnh hưởng tới tiến trình quay phim, Kim Nam Gil đã thể hiện trách nhiệm của một nam diễn viên chính khi lặng lẽ chịu đau tiếp tục tiến hành các cảnh quay. Cuối cùng, ngày 25/2, khi không có lịch quay, Kim Nam Gil mới đến bệnh viện để bó bột. Dự kiến, trong khoảng thời gian tới, anh vẫn sẽ phát huy quyết tâm cao chống lại chấn thương và tiếp tục dẫn dắt bộ phim.

Bộ phim "The Fiery Priest" kể về câu chuyện một thầy tu Công giáo mắc chứng rối loạn kiểm soát nóng giận gặp gỡ một cảnh sát hình sự sở cảnh sát Gudam qua vụ án giết một linh mục già cả. Kim Nam Gil đảm nhận vai diễn linh mục Kim Hae Il với thời lượng xuất hiện áp đảo. Đặc biệt, đây là bộ phim thứ Sáu - Bảy đầu tiên của đài SBS nên nam diễn viên cũng cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn.

Leave a Reply