Kim Min Jae tham gia diễn xuất trong bộ phim về đề tài y khoa sắp tới


Sau khi tin tức về Kim Min Jae nói lời tạm biệt với vị trí MC trong chương trình âm nhạc hàng tuần “Music Core” của đài truyền hình MBC. Chàng diễn viên trẻ sinh năm 1996 này đã bắt đầu làm người dẫn chương trình từ ngày 25 tháng 11 năm 2015 với nữ diễn viên nhí Kim Sae Ron. Kế hoạch tiếp theo trong thời gian tới của Kim Min Jae cũng đã được tiết lộ với truyền thông.


Một nguồn tin từ cơ quan đại diện của cậu ấy CJ E&M đã cho biết:Kim Min Jae đã được mời đóng một vai trong bộ phim truyền hình từ tối thứ 2 đến tôi thứ 6 của đài SBS có tên “Romantic Doctor, Teacher Kim” (tiêu đề dự kiến ) sẽ được phát sóng trong tháng 11 tới”.

“Romantic Doctor, Teacher Kim” là một bộ phim về đề tài y khoa. Nội dung kể về câu chuyện một người đàn ông – người đã cố gắng trở thành một bác sĩ để đánh bại một người nào đó (Yoo Yeon Suk) và một người phụ nữ trở thành một bác sĩ để nhận được sự công nhận bởi một ai đó (Seo Hyun Jin),  đã gặp một “Bác sĩ lãng mạn” (Han Suk Kyu) và học tập những giá trị của cuộc sống.

Kim Min Jae được chọn vào vai một nam y tá lành nghề rất có kinh nghiệm tên là Park Eun Tak. Nam diễn viên trẻ này gần đây đã đóng trong một số bộ phim như “Twenty Again,” “Because It’s the First Time” và nhiều bộ phim khác nữa. Rất nhiều người đang mong chờ vào diễn xuất của cậu ấy trong bộ phim truyền hình sắp tới này.

“Romantic Doctor, Teacher Kim” dự kiến sẽ ra phát sóng tập đầu tiền vào ngày 7 tháng 11 trên kênh SBS.

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Min Jae tham gia diễn xuất trong bộ phim về đề tài y khoa sắp tới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns