K-Movie/Drama

Kim Hyun Joong tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm dính scandal

Ngày 26/4, đại diện của KeyEast đã thông qua tờ Starnews thông báo : Kim Hyun Joong nhận được lời đề nghị xuất hiện trong phim trong bộ phim truyền hình sắp tới "When Time Stops" với tư cách là người dẫn đầu. Cậu ấy đang xem xét cẩn thận lời mời này”.

"When Time Stops" là một tác phẩm thuộc thể loại lãng mạn - kỳ ảo có độ dài 12 tập cho biết bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng Bảy và lên sóng tập đầu tiên vào tháng Mười năm nay.

Nếu đồng ý tham gia thì đây chính là lần đầu tiên Kim Hyun Joong trở lại sau bộ phim truyền hình Inspiring Generation đài KBS2 sản xuất đầu năm 2014. 

Vào khoảng cuối năm 2014, Kim Hyun Joong khiến showbiz Hàn chấn động vì scandal bạo hành bạn gái. Với những cuộc đấu tố qua lại giữa hai bên trong vòng nhiều năm qua, hình tượng mỹ nam đẹp như mơ của anh ngày nào bỗng chốc tan thành mây khói. Cho đến đầu tháng 2 năm nay, tòa tuyên án Kim Hyun Joong thắng kiện, đồng thời bạn gái cũ anh bị cáo buộc cố gắng gian lận, làm giả chứng cứ mang thai. Tòa án đã tuyên bố mức phạt 5 triệu won (khoảng 125 triệu đồng) và phải ngồi tù trong 4 tháng.

Leave a Reply