K-Chanel

Epik High hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản trong sản phẩm âm nhạc mới

Ngày 29/6 tới đây, Epik High sẽ phát hành ca khúc mới mang tên “Sleeping Beauty” trên các trang nghe nhạc trực tuyến ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Đặc biệt, trong lần trở lại này, Epik High sẽ không chỉ hoạt động một mình, mà còn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ ban nhạc Rock huyền thoại Nhật Bản Sekai no Owari trong quá trình sáng tác và thu âm ca khúc mới.

Sekai no Owari còn được công chúng biết đến với cái tên tiếng Anh là “End of the World”, được thành lập vào năm 2007. Khởi nghiệp là một nhóm nhạc Indie, không trực thuộc bất cứ công ty quản lý nào, do đó bản ghi âm đầu tiên của nhóm chỉ khiêm tốn với vỏn vẹn 1000 bản. Thậm chí, buổi biểu diễn đầu tiên của Sekai no Owari cũng chỉ có 15 khán giả đến tham gia và ủng hộ. Tuy có xuất phát điểm “nghèo nàn” hơn những nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm, nhưng nhờ chất Rock cá tính, cùng giọng ca ổn định của các thành viên mà Sekai no Owari nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong lòng các fan hâm mộ, đồng thời cũng trở thành một trong những ban nhạc Rock thành công nhất thị trường Nhật Bản.

Chính nhờ tài năng cùng sự nổi tiếng của các giọng ca đến từ hai nền âm nhạc khác nhau, màn kết hợp giữa chất Rock của Sekai no Owari với thể loại Hiphop của Epik High được kỳ vọng sẽ cho ra đời một sản phẩm tuyệt đỉnh trong mùa hè năm nay.

Leave a Reply