K-Movie/Drama

Kim Hyun Joo và Jin Goo từ chối tham gia “Wanted” khiến đài SBS lao đao

Jin Goo và nữ diễn viên Kim Hyun Joo đã đồng loạt “quay lưng” với dự án mới của đài SBS.

jingoo-hyunjoo-wanted

Dự án phim mới của đài SBS mang tên Wanted dự kiến ra mắt vào tháng 6 tới thế nhưng đến thời điểm này, nó vẫn chưa tuyển mộ được diễn viên chính. Mới đây nhất, 2 ngôi sao được nhắm đến cho vai nam – nữ chính của dự án này là Jin Goo Kim Hyun Joo đều đã đưa ra lời từ chối phũ phàng khiến SBS phải lao đao tìm phương án thay thế.

‘Wanted’ là câu chuyện về cuộc đấu tranh của một nữ diễn viên hàng đầu – người đang cố gắng giành lại con trai mình trong một vụ bắt cóc. Kẻ bắt cóc chỉ thị cho nữ diễn viên này phải thực hiện nhiệm vụ trong một chương trình trực tiếp trên TV và cô buộc phải hoàn thành để giữ an toàn tính mạng cho con trai mình. Kim Hyun Joo (Ngôi sao của I Have a Lover) được mời đóng vai nữ chính trong khi chàng “thượng sĩ Seo” của Hậu duệ của Mặt Trời được nhắm tới cho vai nam chính là một thám tử.

Uhm-Tae-Woong

Hiện tại, nam diễn viên Uhm Tae Woong (Valid Love) cũng đang cân nhắc một trong những vai chính khác của bộ phim.Nhân vật của nam diễn viên là tình đầu của nữ chính và là một PD của một đài truyền hình cáp, người đã cho phát sóng trực tiếp chương trình kinh hoàng ấy. Nếu đồng ý, đây sẽ là sự trở lại màn ảnh nhỏ của Uhm Tae Woong sau 6 năm.

Đạo diễn sẽ được giao cho PD Park Yong Soon, người từng cầm trịch “Divorce Lawyer in Love”, biên kịch tân binh Han Ji Hwan sẽ đảm nhiệm phần kịch bản.

Như vậy SBS đã lâm vào cuộc khủng hoảng một lần nữa. “Wanted” là dự án thay thế cho “Deal” sau khi “Deal” thất bại trong việc gửi lời mời đến Yoo Yeon Seok và dự kiến sẽ lên sóng sau “Entertainer” vào giữa tháng 6. Hiện tại nhà sản xuất đang gấp rút lựa chọn diễn viên.

 

 

Diệp Lưu / Dramabeans

Leave a Reply