K-Movie/Drama

Bộ phim ‘With God’ công bố dàn diễn viên khủng

Sẽ không hề cường điệu khi nói rằng ‘With God’ là bộ phim hội tụ tất cả các nam diễn viên của Hàn Quốc.

‘With God’ – tựa đề dự kiến phim điện ảnh mới của hãng sản xuất Realies Pictures vừa tiết lộ loạt diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong phim. Không chỉ quy tụ số lượng đông đảo bộ phim còn sở hữu những tên tuổi lớn của làng giải trí xứ Hàn.

with-god-actor

Ngày 9.5 vừa qua, thông qua công bố chính thức từ phía nhà sản xuất ‘With God’, dàn diễn viên của bộ phim đã được tiết lộ: “Lee Jung Jae đóng vai Diêm Vương, các diễn viên Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, D.O (EXO) , Oh Dal Su, Lim Won Hee, Jang Gwang, Jung He Gyun và Kim Ha Neul cũng đã xác nhận các vai chính còn lại”.

Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về việc những con người sau khi chết sẽ phải trải qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày, các sứ giả thần chết vốn không được can thiệp vào việc của con người, thế nhưng họ lại không thể tránh khỏi và rơi vào những phiền toái của loài người.

With God được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yong Hwa nổi tiếng với các bộ phim Mr. Go, Take Off, 200 Pounds Beauty, Oh! Brothers, và được viết kịch bản bởi chính tác giả của nguyên tác – webtoon nổi tiếng cùng tên, Joo Ho Min.Phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 5.

[Update] Thông tin các vai diễn của từng diễn viên

Lee Jung Jae đóng vai Diêm vương, là người có quyền lực tối cao cai quản toàn bộ địa phủ. 7 phán quan với vai trò là người phụ trách từng thử thách tương ứng với 7 vị đại vương của từng âm ti, Kim Ha Neul đứng đầu địa ngục của sự phản bội, Kim Hae Suk đứng đầu địa ngục của sự lười biếng, Jang Gwang đứng đầu địa ngục của bạo lực, Jung He Kyun đứng đầu địa ngục sát nhân.

Các phán quan hỗ trợ tiến độ của thử thách gồm Oh Dal Su và Lim Won Hee. Về nhóm các sứ giả thần chết, Kim Hyang Gi sẽ đóng vai thần chết “em út” Duk Chun, Ha Jung Woo vào vai Gang Rim, đội trưởng của nhóm sứ giả thần chết, còn Joo Ji Hoon sẽ đóng vai người bảo vệ tên Hae Won Maek.

Ngoài ra, xuất hiện cùng với bộ ba này là một người đàn ông đột ngột qua đời, người phải trải qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày sẽ do Cha Tae Hyun thủ vai. Ma Dong Seok sẽ đóng vai chúa trời cai quản nhân gian, Kim Dong Wook đảm nhiệm vai diễn em trai của Ja Hong (người đàn ông qua đời), Soo Hong đóng vai trò như là chất xúc tác khiến các sứ giả thần chết phải can thiệp vào thế giới con người. D.O. (EXO) đóng vai một người có tính cách nhu nhược tên là Won Il Byung.

 

Thanh Hương  / Theo Kites,Naver

Leave a Reply