WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfde7-8d6fe9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Hye Soo sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm điện ảnh mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Hye Soo sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm điện ảnh mới

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Kim Hye Soo - HODU&U Entertainment đã chia sẻ thông tin này với MBN Star : "Mọi việc đã được xác nhận. Kim Hye Soo sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới - The Day I Died (tên dự kiến)".

Tác phẩm điện ảnh mới của nữ diễn viên xoay quanh câu chuyện của một người cố gắng lấy lại  can đảm để sống thêm một lần nữa và thậm chí không từ bỏ ngay cả sau khi cuộc sống không đi theo cách người đó muốn. Phim do đạo diễn Park Ji Wan của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc (KAFA) đảm nhận. 

Kim Hye Soo đã được chọn vào vai cảnh sát viên Hyun Soo, người phải đối mặt với một bước ngoặt trong cuộc đời sau khi cô gặp một cô gái trẻ vừa trải qua một sự cố bi thảm. Đây là vai diễn điện ảnh trở lại của chị đại Kim Hye Soo sau bộ phim Mặc định ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Trước đó, cô đã từng có kế hoạch xuất hiện trong bộ phim khoa học giả tưởng của Yoon Je Kyun nhưng việc sản xuất bộ phim đó đã ngưng vô thời hạn.

Leave a Reply