K-Movie/Drama

Ji Yeon (T-ara) vào vai mỹ nhân chơi violin tài năng trong “I Wanna Hear Your Song”

I Wanna Hear Your Song là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn bí ẩn, xoay quanh câu chuyện về một người chơi trống định âm đã quên hết toàn bộ ký ức về một "ngày" từng xảy ra một vụ giết người. Sau khi gặp gỡ một chàng trai mù tịt về âm nhạc đáng ngờ, người này bắt đầu tìm lại chân tướng đã bị đánh mất. Bộ phim có sự tham gia của bốn diễn viên trẻ xu hướng là Yeon Woo Jin (vai Jang Yoon), Kim Se Jeong (vai Hong Yi Young), Song Jae Rim (vai Nam Joo Wan) và Park Ji Yeon (vai Ha Eun Joo), qua đó đang trở thành một tác phẩm được chờ đón trong mùa hè này.

Nhân vật Ha Eun Joo mà Park Ji Yeon đảm nhận trong phim là một người chơi violin nhiều sức hút, sở hữu tài năng âm nhạc thiên phú. Cùng với tài năng hơn người, Ha Eun Joo còn là một cô gái xinh đẹp nhưng lạnh lùng với khả năng điều khiển đàn ông xuất chúng.

Đặc biệt, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ trở thành nhân vật mang tới sự hồi hộp và thú vị cho bộ phim thông qua mối quan hệ rối rắm với người chơi trống định âm Hong Yi Young (Kim Se Jeong thủ vai).

I Wanna Hear Your Song (KBS2) lên sóng vào ngày 29/7.

Leave a Reply