K-Movie/Drama

Kim Hee Sun sẽ đóng cặp với Joo Won trong ‘Alice’

Alice là tác phẩm thuộc thể loại khoa học viễn tưởng mang giá trị nhân văn dự kiến sẽ lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy mỗi tuần vào năm 2020. Từng được nhiều nhà đài để mắt đến và đánh giá cao vì sở hữu kịch bản mới mẻ có sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại khoa học viễn tưởng và tính nhân văn, Alice xoay quanh một cặp đôi bị cái chết chia lìa vĩnh viễn nhưng đã vượt qua ranh giới của không gian và thời gian để gặp lại nhau tựa như phép màu.

Công ty sản xuất The Story Works thông báo: "Đây là một drama về đề một thể loại mới kết hợp khoa học viễn tưởng với melodrama đầy nhân văn. Phim không bỏ lỡ bất kỳ khía cạnh nào của chủ nghĩa nhân văn, hài kịch và melodrama trong khi trình chiếu một cốt truyện quy mô lớn, tiêu biểu cho thể loại khoa học viễn tưởng." Họ tiếp tục: "Một kịch bản gần hoàn hảo và các diễn viên vừa có thực lực diễn xuất vừa nổi tiếng, chúng tôi sẽ mang đến một bộ phim khiến khán giả cảm giác rằng họ là một phần của bộ phim. Chúng tôi mong các bạn sẽ quan tâm theo dõi."

Joo Won sẽ vào vai anh chàng cảnh sát hình sự Park Jin Kyeom mắc chứng lãnh đạm bẩm sinh. Trong quá trình điều tra làm rõ các vụ án đầy đáng ngờ, Jin Kyeom là người đầu tiên phát hiện ra sự tồn tại của những nhà du hành thời gian dịch chuyển qua lại giữa hiện tại và tương lai thông qua "Alice". Giữa lúc đang một mình chiến đấu để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra do "Alice", Park Jin Kyeom sẽ có cuộc hội ngộ định mệnh với cô gái đã qua đời Yoon Tae Yi và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Đảm nhận vai Jin Kyeom - viên cảnh sát hình sự công tư phân minh, luôn điều tra tất cả các vụ án dựa trên chứng cứ và lập luận logic, Joo Won hứa hẹn sẽ cho thấy nét cuốn hút điềm tĩnh trên màn ảnh nhỏ với khí chất độc đáo của mình.

Trong khi đó, Kim Hye Sun sẽ hóa thân thành Yoon Tae Yi - nhà vật lý học lập dị đang nắm giữ chìa khóa có thể làm sáng tỏ bí mật của việc du hành thời gian. Sau khi gặp gỡ cảnh sát hình sự Jin Kyeom - người mà cô cho rằng sự tái ngộ của họ chính là định mệnh, cả hai sẽ cùng đồng tâm hiệp lực để giải mã bí mật của việc du hành thời gian. Trong quá trình đó, cô cũng dần khám phá ra các bí mật mà bản thân từng chôn giấu, qua đó giúp tăng thêm sự thú vị và kịch tính cho Alice.

Alice đã hoàn tất buổi đọc kịch bản và đang chuẩn bị bước vào buổi ghi hình đầu tiên. Phim dự kiến lên sóng trong khung giờ thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS vào năm 2020.

Leave a Reply