Ok Taecyeon hẹn hò với fan dịp Giáng sinh sau 3 năm vắng bóng


Kể từ năm 2019, diễn viên Ok Taecyeon đều cùng chú mèo OKCAT - nhân vật do chính anh thiết kế - tổ chức sự kiện Giáng Sinh hàng năm. Năm nay, anh dự kiến tổ chức fan meeting Lonely OKCAT's Christmas Event với tổng cộng 3 buổi trong 2 ngày 24 và 25/12. Đây đồng thời là buổi fan meeting tại Hàn Quốc đầu tiên anh tổ chức sau khi xuất ngũ và sau 3 năm dài vắng bóng.

Một đại diện từ công ty quản lý 51K của diễn viên Ok Taecyeon đã khiến người hâm mộ thêm kỳ vọng khi chia sẻ: "Chân thành cảm ơn các fan hâm mộ đã luôn dành cho diễn viên Ok Taecyeon tình yêu thương và sự ủng hộ không thay đổi. Ok Taecyeon đang tham gia và chăm chỉ chuẩn bị cho tất cả các khâu trong buổi fan meeting. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể biến sự kiện thực hiện cùng Ok Taecyeon và OKCAT lần này thành món quà đáp lại sự mong đợi của các fan trong ngày Giáng Sinh sắp tới".

Fan meeting năm 2019 Lonely OKCAT's Christmas Returns của Ok Taecyeon dự kiến diễn ra tại Hội trường sự kiện của Seomyoo Center vào ngày 24 và 25/12. Vé sẽ được mở bán độc quyền từ 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 20/11 (thứ Tư) trên trang đặt trước chính thức Melon Ticket.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ok Taecyeon hẹn hò với fan dịp Giáng sinh sau 3 năm vắng bóng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns