K-Movie/Drama

Khi các nam phụ toả sáng trên màn ảnh Hàn

Nhân vật nam phụ được cho là đối thủ với nam chính một cách xứng đáng thường không có nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc. Các nhân vật nữ thường phải đắn đo suy nghĩ khá lâu trong việc lựa chọn trước hai chàng trai hết sức hấp dẫn này. Dù vậy tất cả đều có lý do thuyết phục để lựa chọn người này hay người kia.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp mà sự lựa chọn mang lại vô vàng khó khăn. Điển hình như trong bộ phim “She Was PrettyHwang Jung EumPark Seo Joon đã có những phản ứng hoá học tuyệt vời nhưng anh chàng tài phiệt ẩn mình trong bộ dạng lôi thôi do Choi Si Won (Super Junior) thủ vai có điều gì đó thật khác biệt và quyến rũ.

29ndx88

Khán giả đều mong rằng anh ấy sẽ có được Hye Jin (nhân vật của Hwang Jung Eum). Anh đã yêu cô khi cô còn xấu xí, thậm chí còn rất thích phong cách của cô nàng. Đây là một điều tuyệt vời, họ có vẻ rất hợp nhau. Tuy nhiên nhân vật của Park Seo Joon mới là mối tình đầu của cô ấy.

Tình huống tương tự với Jung Yong Hwa, thành viên của ban nhạc CNBLUE đã không có được cô gái của mình trong bộ phim “You’re Beautiful“. Nhân vật của anh đã có những hành động bảo vệ và cử chỉ ngọt ngào dành cho nữ chính mà các nam chính thường làm.

5ad69e6a69eff33ed966df97f97930e8

Trong bộ phim “The Moon Embracing The Sun“,nam diễn viên Jung Il Woo vào vai đối thủ của Kim Soo Hyun trong cuộc chiến tranh giành quyền lực hoàng gia và trái tim của cùng một cô gái. Trong khi Kim Soo Hyun thỉnh thoảng hoặc vô tình mới đối diện với tình yêu đời mình thì Jung Il Woo đã luôn bên cạnh cô ấy. Anh ấy không có một kết thúc đẹp trong phim nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

29_26_1331872394_57_1603TM003

Một kết thúc buồn cho nhân vật hoàng tử Yang Myung của Jung Il Woo nhưng đi kèm là rating cao ngất ngưởng của bộ phim

Mối tình tay 3 tương tự giữa Choi Jin Hyuk , Jang Na RaJang Hyuk  trong “Fated to love you

73442002

Trong bộ phim,Jang Na Ra và Jang Hyuk là một cặp đôi hoàn hảo nhưng không có nghĩa là Jang Hyuk luôn đối xử tốt với cô ấy. Nhân vật của Choi Jin Hyuk trên một chiến tuyến khác sẵn sàng hổ trợ giúp đỡ cô ấy về mặt tài chính hay tình cảm dù cho cô ấy là em gái, chỉ là một người bạn hay là bạn gái của mình. Có những khoảnh khắc người xem mong rằng Jang Na Ra sẽ rời khỏi Jang Hyuk mà tiến về với Choi Jin Hyuk.

Điều tương tự xảy ra với những bộ phim đề tài học đường,”Who Are You – School 2015?” Kim So Hyun đã chọn Nam Joo Hyuk, người bạn thời thơ ấu của cô em gái sinh đôi của mình. Nhưng nhân vật của nam thành viên nhóm BTOB Yook Sung Jae không kém phần hấp dẫn. Nam Joo Hyuk được dành cho cả hai nhân vật do Kim So Hyun thủ vai, nhưng Yook Sung Jae đã ở bên cạnh người bạn học của mình không với bất cứ lý do gì.

sch15f

Hội chứng nhân vật phụ không chỉ có ở các nam diễn viên, một số nữ phụ cũng mang lại cảm giác đáng tiếc trong lòng người xem. Kang Soo Ra trong “Doctor Stranger” dù là nữ phụ nhưng cô ấy là một lựa chọn tốt hơn dành cho nhân vật bác sĩ của Lee Jong Suk. Cô đã bên cạnh và hỗ trợ cho anh, trong khi nhân vật của Jin Se Yeon đã có một số hành động đáng ngờ có thể gây tổn thương cho anh ấy. Động cơ của nhân vật Jin Se Yeon vẫn khó mà giải mã vào cuối phim.

Còn nhân vật nào mà bạn cảm thấy luyến tiếc trong các bộ phim ?

Ngọc Diệp

Leave a Reply