WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37457bc-e865dc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Khán giả than phiền "W" làm lộ tình tiết phim ? - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Khán giả than phiền "W" làm lộ tình tiết phim ?

Không ngạc nhiên khi “W” của MBC đang rất nổi tiếng gần đây với một cốt truyện độc đáo và những hiệu ứng kèm theo.

Khán giả than phiền "W" làm lộ tình tiết phim ?

Vừa qua, khán giả đang than phiền rằng drama đã làm lộ các tình tiết tiếp theo. Cảnh phim được cho là spoiler nằm ở tập 5. Vào đoạn mở đầu của tập phim khi tóm tắt lại các tập phim trước. Drama đã đưa ra bài báo có sự xuất hiện của Kang Chul với tựa đề “Tổng trị giá trên thị trường của J&Global là 1,8 nghìn tỷ won.”

Bài báo còn viết: “Tin tức được tiết lộ rằng nghi phạm lớn nhất trong vụ án mưu sát của đại diện J&Global Kang Chul, là bà Oh, vợ của đại diện Kang. Bà Oh gặp Kang Chul tại Mỹ tháng 5 vừa qua và cả 2 đã hẹn hò 6 tháng trước khi kết hôn. Theo điều tra của cảnh sát, bà Oh đã bỏ chạy trong suốt thời gian vụ tấn công xảy ra, bởi vì đó là một tình huống căng thẳng, đủ để cân nhắc đến chuyện li hôn, rằng cô ấy cảm thấy bị áp lực đè nặng bởi sự phát hiện của công chúng. Bà Oh đã đến căn hộ penthouse trong khách sạn của đại diện Kang cùng với vũ khí.

Một vài khán giả cho rằng bộ phim sẽ kết thúc có hậu, trong khi số khác cho rằng cái kết sẽ gài bẫy mọi người.
 

 

Source: soompi.com
Theo Kites

Leave a Reply