K-Movie/Drama

KBS xác nhận Kim Seon Ho rời chương trình ‘2 Days & 1 Night’

Sau khi scandal đời tư của Kim Seon Ho nổ ra, nhà sản xuất của "2 Days 1 Night" đã thông báo nam diễn viên sẽ rời khỏi chương trình từ ngày 20/10. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại phản đối sự ra đi của Kim Seon Ho và gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm Quyền lợi KBS. Hiện đơn kiến nghị này đã có khoảng 44.000 chữ ký.

Ngày 8/11, đội ngũ sản xuất của KBS đã chính thức thông báo: "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu thích chương trình "2 Days 1 Night". Vào ngày 20/10, KBS đã thông báo rằng Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình. Trước khi đưa ra thông báo này, chúng tôi đã có một quá trình thảo luận với nhau để đi đến kết quả cuối cùng"

Trong tập mới nhất lên sóng ngày 7/11, dàn cast chính gồm năm thành viên Moon Se Yoon, VIXX Ravi, Yeon Jung Hoon, DinDin và Kim Jong Min đã có chuyến đi đến đảo Jeju để kỷ niệm cột mốc 100 tập của 2 Days & 1 Night mùa thứ tư. Chuyến đi mở đầu bằng việc các thành viên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ chương trình sau đó thành viên Moon Se Yoon đã thông báo về sự ra đi của Kim Seon Ho.

Leave a Reply