K-Movie/Drama

Kang Sora thưởng thức hào hứng thưởng thức phở, bún chả và rau muống xào Việt Nam

Kang Sora thưởng thức hào hứng thưởng thức phở, bún chả và rau muống xào Việt Nam

Nữ diễn viên Kang Sora vốn nổi tiếng với việc duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì vóc dáng hoàn hảo nhưng ít người biết rằng cô còn là một người rất mê ăn uống.

Khi lên mạng Sora thường xuyên tìm hiểu về các nhà hàng, món ăn ngon rồi ghi chú lại nên cô luôn có một danh sách quán ăn để ghé thăm mỗi khi ra ngoài.  Món ăn yêu thích của Kang Sora là các loại bánh làm từ bột mì, món ăn Hàn, Nhật, Trung và các món Âu. Khi gặp những món ăn yêu thích Sora sẽ chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram nên đôi khi mọi người nghĩ tài khoản của cô là một tài khoản Foodgram.

Em vẫn chưa tải hết hình ảnh thức ăn lên IG, em còn rất nhiều trong điện thoại. Khi không có lịch làm việc, em luôn có nhiều thời gian để ghé thăm các phòng tập thể dục và ăn những món ngon. Em thường chỉ ăn một bữa mỗi ngày. em chọn lựa những nhà hàng có thức ăn ngon và tốt nhất trong toàn bộ thời gian rảnh. Em đã lên rất nhiều kế hoạc cho việc ăn uống cho đến khi thực hiện được hết.

Và ngày 6 tháng 5 Kang Sora đã đăng tải một bức hình với các món phở, bún thịt nướng, rau muống xào tỏi của Việt Nam.

Sora bình luận: Cuối cùng cũng được ăn phở Việt Nam, ngon bá cháy bọ chét.

Sora thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Việt có tên gọi Emời ở Seoul, Hàn Quốc.

Hiện tại Sora đang quay bộ phim điện ảnh Uhm Bok Dong cùng với Bi (Rain), Min Hyo Rin, Park Jin Joo… Phim sẽ phát hành vào cuối năm nay.

 

 

 

Credit : Theo Kites

Leave a Reply