K-Movie/Drama

Jun Ji Hyun sẽ góp mặt trong mùa 2 của bộ phim Kingdom

Ngày 28/11, một đại diện của công ty quản lý Culture Depot cho biết: "Đúng là Jun Ji Hyun sẽ tham gia ghi hình cho phim Kingdom 2. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ nội dung tác phẩm, mong các bạn thông cảm".

Bộ phim kinh dị, kỳ bí Kingdom 2 dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2020. Mùa mới của phim được đặt trong bối cảnh Joseon bị bao trùm bởi dịch bệnh. Hoàng Thế Tử Chang Yi - người đã tìm ra căn nguyên của máu và quay trở lại hoàng cung - sẽ vạch trần những bí mật cùng các âm mưu hiểm độc khác đang lan rộng tại đây. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Joo Ji Hoon, Ryu Seung Ryong, Bae Doo Na.

Sự xuất hiện của Jun Ji Hyun ở mùa thứ 2 của bộ phim được giữ bí mật ngay cả đối với đội ngũ sản xuất của Netflix. Những phân đoạn trong phim của Jun Ji Hyun đã được quay riêng sau khi hoàn thành cảnh quay với các diễn viên khác. Theo Sports Chosun, Jun Ji Hyun sẽ xuất hiện ở cuối phần hai và sau đó trở thành nhân vật chính quan trọng trong phần ba của loạt phim ăn khách này.

Đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại chính thức của Jun Ji Hyun sau khoảng 4 năm, kể từ khi nữ diễn viên sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm 2018.

Leave a Reply