K-Chanel

HyunA thổ lộ bị trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và ngất do thần kinh phế vị

Ngày 28/11, HyunA đã đăng lên SNS cá nhân: "Tôi không biết liệu đây có phải là quyết định đúng đắn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định sẽ kể cho các bạn câu chuyện của mình. Tôi đã ước mơ được đứng trên sân khấu từ khi bé. Giấc mơ trở thành hiện thực và tôi đã nhận được sự quan tâm và chú ý nhiều đến mức tôi chưa từng nghĩ tới. Từ bé, tôi nghĩ tôi có phần may mắn hơn người khác và vì vậy, tôi luôn cảm thấy biết ơn và vui mừng. Cứ thế, thời gian trôi qua và tôi dần trưởng thành, tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm với tất cả mọi thứ, tôi tham vọng bản thân không được mắc sai lầm và chỉ chăm chăm chạy về phía trước. Tôi không hề biết mình đau đớn như thế nào".

183735_batch_screen_shot_2019_11_28_at_63631_pm-1.jpg

Cô tiết lộ về căn bệnh của mình: "Năm 2016, tôi phát hiện mình bị bệnh khi đến bệnh viện kiểm tra. Tôi không tin được mình bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Tôi không dám tin cho đến tận 1 năm sau. Hiện tại thì tôi đã quen với việc tiếp nhận điều trị 2 tuần 1 lần đều đặn. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với nhiều người, tôi gặp triệu chứng mắt mờ đục đi và ngất xỉu vài lần. Tôi cứ nghĩ là do chứng rối loạn hoảng sợ nhưng bác sĩ đã khuyên tôi nên đến bệnh viện lớn để kiểm tra và hóa ra đó là bệnh ngất xỉu do dây thần kinh phế vị".

Nữ ca sĩ giãi bày: "Tôi không hề muốn các bạn biết tôi bị bệnh. Tôi muốn giữ bí mật mọi chuyện trong một thời gian dài nhưng mỗi khi tôi đột nhiên ngất xỉu, tôi cảm thấy rất có lỗi với mọi người. Tôi xin lỗi".

Leave a Reply