K-Movie/Drama

Jun Ji Hyun kết hợp với Joo Ji Hoon trong phim truyền hình mới

Ngày 4/9, tờ Naver đưa tin Joo Ji Hoon đã xác nhận tham gia phim truyền hình "Mount Jiri". Anh sẽ kết hợp cùng Jun Ji Hyun trong dự án lần này.

Bộ phim kể về những nhân viên bảo vệ Công viên Quốc gia, luôn tận tâm trong công việc để bảo vệ và giúp đỡ những hành khách bị mắc nạn tại núi Jiri. Joo Ji Hoon đảm nhận vai Kang Hyun Jo - nhân viên mới nhận việc tại Vườn quốc gia Jirisan. Trước đó, anh là sĩ quan quân đội, mang trong mình bí mật không thể chia sẻ với người khác.

Trong khi đó, Jun Ji Hyun sẽ vào vai Seo Yi Kang, nhân viên hàng đầu, người biết rõ Công viên Quốc gia núi Jiri trong tầm tay. Cả 2 trở thành đối tác của nhau khi trở thành biệt đội mới thành lập để bảo vệ núi Jiri.

Mount Jiri là tác phẩm của biên kịch Kim Eun Hee, nổi tiếng với các phim Kingdom, Signal, Three Days. Lee Eung Bok - người làm nên thành công cho Dream High, Hậu duệ mặt trời, Goblin - sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn.

"Mount Jiri" hứa hẹn sẽ mang lại khung cảnh núi rừng hùng vĩ. Khán giả sẽ chứng kiến những màn leo núi, đi đường rừng, bám vách đá của bộ đôi diễn viên chính. Bộ phim đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị và bắt đầu quay phim vào giữa tháng 9. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

Leave a Reply