Jaehyun (NCT), Kim Sae Ron tham gia phim chuyển thể từ “Love Playlist”


Ngày 3/9, đội ngũ sản xuất phim truyền hình “Dear.M” (KBS 2TV) - ngoại truyện của series web drama nổi tiếng “Love Playlist” đã xác nhận danh sách diễn viên tham gia gồm thành viên nhóm NCT JaehyunKim Sae Ron, Bae Hyun Sung, Park Hye Soo.

“Dear.M” xoay quanh cuộc truy tìm “M”, một nhân vật bí ẩn được đề cập trong các bài đăng nặc danh trên diễn đàn trường Đại học Seoyeon.

Trong phim, Jaehyun sẽ vào vai chính Cha Minho, sinh viên năm hai khoa Kỹ sư máy tính rất thông minh và giàu trí tưởng tượng, đã nêu ra ý tưởng phát triển một ứng dụng thú vị. Còn Park Hye Soo sẽ vào vai Ma Joo Ah, sinh viên năm hai khoa Quản trị kinh doanh, luôn vui tươi nhưng chưa bao giờ có bạn trai, liên tục can thiệp vào chuyện người khác do tính cách hào sảng và hay tò mò của mình. Hai nhân vật này là bạn thân đã được 12 năm.

Trong khi đó, Kim Sae Ron và Bae Hyun Sung sẽ đảm nhận các vai cũ trong phần 4 của “Love Playlist” là sinh viên Seo Ji Min và Park Ha Neul của Đại học Seoyeon. 

Những mối quan hệ thăng trầm giữa các nhân vật sẽ được khắc họa xoay quanh quá trình tìm kiếm nhân vật bí ẩn "M". Bộ phim dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2021.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jaehyun (NCT), Kim Sae Ron tham gia phim chuyển thể từ “Love Playlist”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns