jTBC tái cơ cấu khung giờ cuối tuần, thiết lập ngày lên sóng "Strong Woman Do Bong Soon"

jTBC đã quyết định tái cơ cấu khung giờ cuối tuần trong đó thay đổi một số khung giờ.

Theo đó, chương trình tin tức News Room của jTBC sẽ được phát sóng vào lúc 20h cuối tuần như những ngày trong tuần. Chương trình bàn luận Knowing Brother đổi khung giờ từ 23h sang 22h50 thứ bảy để tránh cạnh tranh với chương trình cùng đề tài của SBS We Want To Know. Trước đó thì chương trình sẽ phát tạm tại khung giờ 23h thứ ba sau khi Hip-hop Nation 2 kết thúc.

Thay đổi bất ngờ nhất của jTBC là thay đổi khung giờ phim của mình từ 20h30 như hiện nay sang khung giờ 23h. Từ sau khi “Solomon’s Perjury” kết thúc, bộ phim “Strong Woman, Do Bong Soon” sẽ phát sóng theo khung giờ mới.

jTBC cho biết “Strong Woman, Do Bong Soon” sẽ trở thành một kiệt tác, biến khung giờ 23h cuối tuần sẽ trở thành “khung giờ của JTBC”,

Sự thay đổi trên là khó tránh khỏi khi liên tục những năm gần đây, các bộ phim của đài liên tục bị chèn ép bởi những bộ phim của tvN. Đỉnh điểm là việc tvN cho phát sóng trước 30 phút so với jTBC (20h) vào đầu năm nay, phá vỡ sự cạnh tranh vốn có của 2 kênh truyền hình cáp đại diện cho 2 thể loại khác nhau, kênh giải trí và kênh tổng hợp.

“Strong Woman, Do Bong Soon” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 24/2. Các thay đổi sẽ có hiệu lực vào cùng ngày.

 

 

 

Cre: tổng hợp
Theo Kites