K-Movie/Drama

Jinyoung (B1A4) cùng Cha Tae Hyun thảo luận tham gia phim hài tình cảm mới

Ngày 16/2 vừa qua, tờ Sports Chosun đưa tin Jinyoung sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới của đài KBS2 mang tên “Police Academy”. Đáp lại thông tin này phía BB Entertainment cho biết đây là một trong những dự án Jinyoung đang bàn thảo để tham gia.

Cuối năm ngoái, truyền thông Hàn cũng đưa tin về việc Cha Tae Hyun nhận được lời mời tham gia bộ phim và anh đang trong giai đoạn xem xét lời đề nghị này.

"Police Academy" là bộ phim hài lãng mạn khắc họa quá trình trưởng thành trong quãng đường thanh xuân, lấy bối cảnh của một học viện cảnh sát. Jinyoung đang trong quá trình thảo luận để đảm nhận vai chính Kang Sun Ho, cậu sinh viên bị bắt vì tội truy cập trái phép vào hệ thống tin học vừa trở thành sinh viên năm nhất tại học viện cảnh sát này. Khi Kang Sun Ho vừa tròn 10 tuổi, cậu mất cả bố lẫn mẹ trong một vụ tai nạn xe. Kể từ đó, cậu lớn lên với một con mắt nhìn đời rõ rệt hơn và cũng trưởng thành nhanh chóng, lớn như thổi với không một tham vọng nào. Thế nhưng, Sun Ho nhận ra điều mình muốn làm khi nhìn thấy một cô bé khóc đầy uất ức khi chỉ nhận được huy chương bạc thay vì huy chương vàng như cô xứng đáng.

Leave a Reply