K-Movie/Drama

Hyeri thảo luận đóng chính cùng Yoo Seung Ho trong bộ phim cổ trang mới

Ngày 16/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Hyeri sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình" Thinking of the Moon When the Flower Blooms của đài KBS 2TV. Sau đó, công ty quản lý của cô đã xác nhận điều này và cho biết, Hyeri hiện đang xem xét lời đề nghị.

Thinking of the Moon When the Flower Blooms” lấy bối cảnh trong thời kỳ luật cấm mạnh nhất trong lịch sử Joseon, miêu tả mong muốn của con người và chứng minh rằng cấm đoán không phải là lựa chọn tốt nhất.

Hyeri vào vai Kang Ro Seo, cô gái sinh trưởng trong gia đình khá giả cho đến khi biến cố xảy ra năm 13 tuổi, một mình Ro Seo phải gồng gánh cả nhà, chạy vạy kiếm tiền thuốc thang cho mẹ và lo cho em trai học hành. Cô nàng quyết định lén lút nấu rượu đem bán đồng thời lèo lái tất cả nhờ sự thông minh, tài trí và kinh nghiệm dày dạn của mình.

Trước Hyeri, Yoo Seung Ho cũng đang đàm phán để đóng vai nam chính Nam Young - 1 viên quan đẹp trai và sở hữu danh tiếng lẫy lừng, số mệnh khiến anh gặp gỡ nữ chính tại một kho rượu bí mật, thậm chí đụng độ cả Thái tử đương triều - người thường xuyên lẻn ra khỏi hoàng cung để uống trộm rượu, từ đó hình thành mối tình tay ba sóng gió.

Phim hiện đang trong quá trình casting, dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Leave a Reply