Jin Goo miêu tả nhân vật của anh ấy trong bộ phim mới "Illumination" khác với "DOTS"


Nam diễn viên Jin Goo đã có buổi thảo luận về tính độc đáo của nhân vật trong bộ phim mới “Illumination” sẽ chiếu trên kênh MBC.

Jin Goo miêu tả nhân vật của anh ấy trong bộ phim mới "Illumination" khác với "DOTS"

Tại buổi họp báo cho bộ phim mới vào ngày 17 tháng 11, Jin Goo đã được hỏi về bộ phim nổi tiếng “Descendants of the Sun” vô cùng phổ biến với mọi người, trong bộ phim này anh ấy đóng vai nhân vật Seo Dae Young. Nam diễn viên Jin Goo đã chia sẻ một bình luận và nói rằng: “Bộ phim truyền hình trước đây của tôi đã làm rất tốt, nhưng nó thành công không phải chỉ vì tôi. Làm nên được điều này bởi vì việc sản xuất, kịch bản, và các diễn viên, tất cả đều phối hợp với nhau ăn ý trong công việc. Tôi nghĩ rằng sẽ có một kết quả tốt một lần nữa nếu chúng ta tin tưởng vào đạo diễn, kịch bản và đồng nghiệp của mình trong bộ phim đó”.

Nam diễn viên Jin Goo cũng đã chia sẻ về nhân vật Park Gun Woo trong phim mới của mình: “Những đặc điểm của Trung úy Seo và Park Gun Woo đều là một phần con người thật của tôi, vì vậy khi diễn xuất nó không đặc biệt khó khăn”. Sau đó anh ấy cũng giải thích sự khác biệt giữa hai nhân vật và nói: “Park Gun Woo nhìn vào mắt của đối phương nhiều hơn khi giao tiếp so với Trung úy Seo và anh ấy cũng biết cách làm thế nào để dính lấy phụ nữ nhiều hơn một chút. Tôi nghĩ đó là sự khác biệt giữa hai nhân vật này”.

“Illumination” gồm nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia như Jin Goo, Lee Yo Won, Uee phát sóng vào mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 tới đây.
 

 

Source: allkpop.com
V-trans: Theo Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.3k
403
1.3k shares, 403 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jin Goo miêu tả nhân vật của anh ấy trong bộ phim mới "Illumination" khác với "DOTS"

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns