Jin Goo chia sẻ về mạng lưới những người bạn nổi tiếng đầy ấn tượng


Jin Goo chia sẻ về mạng lưới những người bạn nổi tiếng đầy ấn tượng

Nam diễn viên Jin Goo gần đây đã tiết lộ một số người bạn nổi tiếng nhất của mình, và anh gọi một trong số họ là cha!

Vào ngày 22/03, Jin Goo nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua các kênh Naver V MOVIE. Trong thời gian phát sóng, anh đã nói về những mối quan hệ thân thiết mà anh có được qua các dự án khác nhau.

Người bạn đầu tiên được đề cập trong cuộc phỏng vấn là Lee Byung Hun. Jin Goo giải thích, “Khi tôi 23 tuổi, tôi đã vào vai một học sinh trung học trong bộ phim truyền hình “All In” vào vai Lee Byung Hun hồi trẻ. Khi Lee Byung Hun nghe nói rằng tôi sẽ nhận vai này, anh ấy đã mời tôi đến văn phòng của mình để đọc qua kịch bản. Nhờ anh ấy tôi đã có thể quay phim một cách dễ dàng. Là một diễn viên, anh ấy giống như một người cha vậy.”

Im Siwan, bạn diễn của Jin Goo cho bộ phim sắp tới “One Line,” cũng đã được nhắc đến trong buổi phỏng vấn. “Cậu ấy rất hòa đồng,” Jin Goo khen ngợi và tiết lộ rằng Im Siwan thậm chí còn tốt hơn cả nhân vật Jang Geu Rae trong bộ phim truyền hình “Incomplete Life” (Misaeng). Jin Goo tiếp tục, “Điều tôi đặc biệt thích là cậu ấy luôn háo hức mỗi khi diễn xuất. Cậu ấy không bỏ cuộc, và cậu ấy diễn rất tốt. “

Những người bạn bè khác mà Jin Goo đã đề cập trong buổi phỏng vấn bao gồm Jung Woo, Lee Jung, Kang Ha Neul, Song Hye KyoSong Joong Ki. Anh thậm chí còn nói rằng có một lần anh đi hát karaoke với các bạn là ca sĩ của mình như Hwayobi, LynGummy, anh khen ngợi kỹ năng ca hát của họ.

Trong khi đó, bộ phim sắp tới “One Line” xoay quanh một sinh viên đại học bình thường (do Im Siwan thủ vai) đã bắt tay cùng với một kẻ lừa đảo huyền thoại (do Jin Goo thủ vai) để cướp ngân hàng. Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 29/03.

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
800
1.1k shares, 800 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jin Goo chia sẻ về mạng lưới những người bạn nổi tiếng đầy ấn tượng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns