K-Movie/Drama

Ji Chang Wook và Choi Tae Joon đối mặt tại tòa án trong các hình ảnh mới của "Suspicious Partner"

Ji Chang Wook và Choi Tae Joon đối mặt tại tòa án trong các hình ảnh mới của "Suspicious Partner"

Chỉ còn hai ngày nữa là tập đầu tiên của bộ phim đài SBS “Suspicious Partner” sẽ phát sóng tập đầu tiên, họ đã phát hành những hình ảnh mới của Ji Chang WookChoi Tae Joon đối mặt với nhau trong phiên tòa.

Trong các bức ảnh, người hâm mộ có thể nhìn thấy những anh mắt sắc như dao hai nhân vật trong một bầu không khí đầy căng thẳng. Trong bộ phim, nhân vật của hai diễn viên, công tố viên No Ji Wook (Ji Chang Wook) và luật sư Ji Eun Hyuk (Choi Tae Joon), đã từng là bạn thân của nhau; tuy nhiên, do một sự cố từ quá khứ của họ đã khiến tình bạn họ tan vỡ.

Một nguồn tin từ “Suspicious Partner” cho biết, “Người xem sẽ không thể rời mắt khỏi những cảnh tràn cân não căng thẳng giữa No Ji Wook và Ji Eun Hyuk. Hai diễn viên đã thể hiện hết tất cả các kỹ năng diễn xuất của mình để mang đến người xem cảm giác về một phiên tòa chân thực nhất, vì vậy hãy đón xem nhé.”


“Suspicious Partner” là bộ phim về công tố viên thiên tài No Ji Wook và công tố viên thực tập đầy lạc quan Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) khi họ cùng nhau giải quyết một vụ án bí ẩn và họ đã rơi vào lưới tình trong quá trình này. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 10/05 lúc 10 giờ tối (giờ Hàn Quốc).
 

 

Souce: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply