K-Movie/Drama

Ji Chang Wook lên đường nhập ngũ

Trưa ngày 14/8, Ji Chang Wook đã chính thức lên đường nhập ngũ. Đông đảo người hâm mộ trong nước và quốc tế đã tập trung để tạm biệt nam diễn viên.

Ji Chang Wook làm thủ tục nhập ngũ tại đơn vị quân đội số 3, quận Cheolwon, tỉnh Gangwon. Anh xuất hiện trước truyền thông và người hâm mộ với ngoại hình điển trai, mái tóc cua gọn.

jcw

Nam diễn viên sẽ trải qua khóa huấn luyện quân sự cơ bản tại trung tâm đào tạo ở tỉnh Gangwon. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, Ji Chang Wook sẽ được phân đi đơn vị khác, chính thức phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ trong vòng 21 tháng.

Cùng ngày, tạp chí Singles cũng đã đăng tải một bức ảnh của Ji Chang Wook với mái tóc được cắt sát gọn gàng kèm với dòng chú thích : “Chúng tôi giới thiệu với các bạn diễn viên Ji Chang Wook với kiểu tóc cắt ngắn. Làm sao anh ấy vẫn có thể trông điển trai như thế này mặc dù tóc đã bị cắt quá ngắn! Chúng tôi sẽ đợi anh cho đến ngày gặp lại.”

ji-chang-wook2

Bức ảnh cho thấy nam diễn viên đặt tay lên đầu với vẻ hơi xấu hổ vì có thể anh không quen với kiểu tóc này. Trong bức ảnh cũng có chữ kí của Ji Chang Wook cùng lời nhắn nhủ rằng anh sẽ trở lại và thực hiện tốt nhiệm vụ trong quân ngũ.

Trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, Ji Chang Wook vừa hoàn thành vai chính trong tác phẩm Suspicious Partner.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply