WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df5d1-352506.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Chang Wook giải thích vì sao anh ấy cảm thấy hoàn toàn ổn với việc không có nhiều cảnh hành động trong "Suspicious Partner" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Chang Wook giải thích vì sao anh ấy cảm thấy hoàn toàn ổn với việc không có nhiều cảnh hành động trong "Suspicious Partner"

Ji Chang Wook chia sẻ anh ấy thích bộ phim hài lãng mạn mới này như thế nào!

Ji Chang Wook giải thích vì sao anh ấy cảm thấy hoàn toàn ổn với việc không có nhiều cảnh hành động trong "Suspicious Partner"

Ngày 10/05, các diễn viên Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon, Kwon Nara và nhiều người khác đã tham dự buổi họp báo cho bộ phim truyền hình mới của SBS “Suspicious Partner“.

Trong sự kiện này, Ji Chang Wook bình luận: “Bộ phim này là một bộ phim hài lãng mạn và ít có cảnh hành động, và tôi rất vui về điều này. Lần này tôi muốn thử  những điều khác hơn là hành động.”

Bộ phim trước của nam diễn viên tham gia là “The K2”, trong đó anh đóng vai vệ sĩ và phải hoàn thành nhiều pha nguy hiểm hành động.

Mặc dù thể loại bộ phim khác, nam diễn viên nói, “Có thể có những cảnh hành động thú vị phù hợp với cốt truyện của bộ phim, nhưng tôi không nghĩ rằng sẽ có cảnh hành động chính diễn ra. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy thoải mái khi diễn xuất trong bộ phim này hơn là trong tác phẩm trước.”

Trong khi đó, “Suspicious Partner” là bộ phim về công tố viên có tên là No Ji Wook (Ji Chang Wook) và người có vẻ bề ngoài lạc quan Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), những người gặp nhau đầy bất ngờ và rơi vào lưới tình.

“Suspicious Party” được phát sóng vào mỗi Thứ Tư và Thứ Năm.

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply