K-Movie/Drama

Ji Chang Wook ‘gây bão’ vì chia sẻ video hút thuốc trên trang cá nhân

Tối 19/12, Ji Chang Wook bất ngờ chia sẻ video hút thuốc lá trên Story Instagram. Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng đã tranh luận gay gắt và chia ra làm hai luồng ý kiến trên các cộng đồng trực tuyến. Một bên cho rằng đoạn video này không có vấn đề gì cả, trong khi bên còn lại đưa ra lập luận rằng hình ảnh này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thanh thiếu niên, một người của công chúng như anh đăng tải đoạn video đó lên SNS - nơi mà bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể xem được - là một hành vi không đúng.

Vấn đề hút thuốc của Ji Chang Wook vẫn đang tiếp tục tạo nên nhiều luồng ý kiến tranh cãi gay gắt về việc đó là hành động đúng hay sai, đồng thời tên của Ji Chang Wook liên tục xếp hạng cao trong số những từ khóa tìm kiếm real-time của các trang web nổi tiếng suốt 2 ngày vừa qua. 

Sáng 21/12, Ji Chang Wook đã đăng tải lên SNS cá nhân bức ảnh chụp một trang sách có ghi nội dung: "Nhân viên công ty bình thường sao? Làm gì có người nào như vậy. Tất cả mọi người đều khác biệt, và nếu để ý kỹ sẽ thấy tất cả đều có chút kỳ lạ ở đâu đó. 'Khác biệt' và 'Kỳ lạ'". Có thể thấy đây là động thái nói lên suy nghĩ của Ji Chang Wook về sự việc hút thuốc gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, công ty chủ quản của Ji Chang Wook đã lên tiếng: "Đó là video được đăng trên tài khoản cá nhân. Chúng tôi không có lập trường chính thức nào về việc này". 

Leave a Reply