K-Movie/Drama

Jeon Hye Bin giải thích về mối quan hệ của mình với Lee Joon Gi

Jeon Hye Bin giải thích về mối quan hệ của mình với Lee Joon Gi

Gần đây Jeon Hye Bin đã nói về mối quan hệ của mình với diễn viên Lee Joon Gi!

Trong chương trình “Happy Together 3” vào ngày 27 tháng 4, Jeon Hye Bin xuất hiện với tư cách khách mời cùng Kim Byung Ok, Jang Young Nam, Lee Shi Un, Tae In Ho và Jeon Suk Ho.

Trong suốt chương trình, các MC đã cố gắng để nữ diên viên nói về mối quan hệ mới của cô với Lee Joon Gi, nhưng Jeon Hye Bin đã đánh bại họ với những câu trả lời dí dỏm của mình. Cuối cùng, cô đã nhượng bộ và nói về mối quan hệ của mình, “Tôi thực sự khá trẻ con và dũng cảm, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ không hợp nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện sẽ như vậy vì chúng tôi đã là bạn thân từ lâu.”

Cô tiếp tục nói, “Lúc đầu, anh ấy chăm sóc tôi như một tiền bối trong ngành công nghiệp giải trí. Lúc đầu tôi nghĩ anh ấy là một người lịch sự, nhưng tôi càng quen anh ấy thì tôi lại càng nhận ra anh ấy là một người tốt. Vài lần anh ấy đưa ra lời khuyên cho tôi về phương tiện truyền thông của mình. Chúng tôi tự nhiên phát triển thành một mối quan hệ hẹn hò.”

Trong khi đó, Jeon Hye Bin và Lee Joon Gi gần đây đã khẳng định mối quan hệ hẹn hò của mình. Cả hai đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình của đài KBS “Gunman in Joseon”.

 

 

Source: Soompi
Vtrans:  Theo Kites

Leave a Reply