K-Chanel

SECHSKIES nói về khả năng trở lại của cựu thành viên Ko Ji Young

Ngày 27 tháng 4, SECHSKIES đã tham gia một cuộc phỏng vấn đặc biệt cho album kỉ niệm 20 năm sắp tới. Khi được hỏi liệu họ có tham gia “The Return of Superman” – chương trình mà thành viên Ko Ji Young đang xuất hiện cùng con trai mình là Seungjae, Eun Ji Won trả lời, “Tôi thực sự cũng không biết rõ lắm về chương trình “The Return of Superman”. Nó phát sóng vào Chủ nhật trong khi chúng tôi quay phim vào cuối tuần. Nhưng lòng chúng tôi luôn luôn chào đón anh ấy.”

* Trước đó, thành viên Ko Ji Yong vì bận rộn việc kinh doanh nên không ký hợp đồng với YG Entertainment bên cạnh các thành viên khác

SECHSKIES

Khi được hỏi liệu Ko Ji Young có tham gia vào sự kiện đặc biệt kỉ niệm 20 năm của nhóm không, Kang Sung Hoon nói, “Vì có việc riêng, nên anh ấy chỉ tham gia “The Return of Superman” vào cuối tuần. Cùng vì anh ấy có công việc riêng nên việc quảng bá với SECHSKIES có thể sẽ khó khăn.

Eun Ji Won cũng nói, “Chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi khi làm phiền anh ấy quá nhiều, nhưng chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ tham gia vào một việc nào đó quan trọng trong tương lai.”

Kang Sung Hoon nói, ” Bởi vì hiện tại anh ấy là trụ cột của một gia đình nên chúng tôi phải tôn trọng cuộc sống cá nhân và công việc của anh ấy.”

Trong khi đó, album mới của SECHSKIES sẽ được phát hành lúc 6 giờ chiều ngày 28 tháng 4. Đây là album mới đúng nghĩa của SECHSKIES sau 17 năm tạm rời xa làng nhạc. Có tất cả 11 ca khúc trong sản phẩm âm nhạc này, bao gồm bản hit “Three words” phát hành năm trước và 8 bài hát trước đây của nhóm được làm mới lại.

Trong khi chờ đợi, hãy xem qua MV teaser mới nhất “Be well” từ trưởng nhóm Eun Ji Won.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply