K-Movie/Drama

Jang Ki Yong và Nana sẽ hợp tác cho một bộ phim truyền hình OCN sắp tới – “Blue Eyes”

Bộ phim truyền hình OCN sắp tới Blue Eyes đã xác nhận vai nữ chính và nam chính. Đây là bộ phim tâm lí - tình cảm kể một câu chuyện về một người đàn ông phải giết người và một người phụ nữ phải bắt anh ta. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai con người phải chĩa súng về phía nhau này dự kiến sẽ tạo nên một phim tình cảm kịch tính mới dưới bàn tay nào nhặn của đài OCN vốn nổi tiếng với thể loại này.

Jang Ki Yong sẽ đóng vai một kẻ giết người theo hợp đồng tên là Kim Soo Hyun. Anh ta có thể biến bất kỳ vật thể nào thành vũ khí chống lại mọi người và sử dụng nó theo bất kỳ cách nào anh ta muốn. Với khả năng nhanh chóng đánh giá tình hình, anh ta phát triển kế hoạch hoàn hảo để tiêu diệt và trốn thoát. Công chúng không biết gì về tuổi tác, tên tuổi và chủng tộc, nhưng tổ chức quyền lực nhất ở mỗi quốc gia đều tìm kiếm anh ta bất cứ khi nào có mục tiêu họ muốn loại bỏ. Anh ta đấu tranh để phát triển mối quan hệ thực sự với mọi người xung quanh, nhưng luôn tìm kiếm tình yêu.

Nana sẽ đảm nhận vai Do Hyun Jin. Cô bắt đầu làm thám tử ở Seoul sau khi tốt nghiệp đầu lớp tại học viện cảnh sát. Cô không thể bỏ qua sự bất công, nhưng cô có trái tim để nhìn quá khứ dối trá. Cô ấy có trực giác tuyệt vời và tin tưởng vào bản năng của mình, nhưng biết rằng cô ấy cũng phải dựa vào dữ liệu khoa học để đưa ra quyết định tốt nhất. Bề ngoài cô ấy có vẻ lạnh lùng, nhưng lại có cảm tình với người khác.

Hai tên tuổi luôn khiến công chúng trông đợi vào tác phẩm tiếp theo này sẽ gặp gỡ nhau trong "Blue Eyes" với vai sát thủ buộc phải giết người để tìm gia đình và nữ cảnh sát hình sự đang đuổi theo sát thủ này nhằm làm sáng tỏ bí ẩn về cái chết của người yêu. Công chúng đang dành sự quan tâm lớn tới diễn xuất chân thực mà họ sẽ thể hiện giữa định mệnh ép buộc họ phải chĩa súng về phía nhau, cũng như ngoại hình đỉnh cao của cặp diễn viên này.

Phim truyền hình thứ Bảy, Chủ Nhật mới của OCN Blue Eyes (kịch bản: Son Hyun Soo, Choi Myung Jin, đạo diễn: Nam Woo Sung) sẽ phát sóng trong nửa đầu năm 2019.

Leave a Reply