Ha Sung Woon lên kế hoạch phát hành album solo


Ha Sung Woon là thành viên của HOTSHOT, đã tham gia vào nhóm nhạc dự án Wanna One trong chương trình “Produce 101 mùa 2” của Mnet. Hợp đồng của Wanna One đã chính thức kết thúc vào ngày 31 tháng 12 và các hoạt động của nhóm sẽ kết thúc vào cuối tháng 1 sau khi concert cuối cùng kết thúc. Đầu tháng này, các bài báo về kế hoạch solo của Ha Sung Woon Hay đã xuất hiện nhưng vào thời điểm đó, công ty quản lý của anh thông báo vẫn chưa có gì được quyết định.

Theo thông tin do công ty giải trí Star Crew Entertainment công bố vào sáng ngày 7/1, Ha Sung Woon sẽ nhanh chóng quay trở về công ty chủ quản để bắt đầu con đường sự nghiệp của riêng mình với tư cách là “tân binh” solo, cùng sản phẩm đầu tay, dự kiến được tung lên kệ đĩa vào khoảng cuối tháng 2 sắp tới.

Với ý nghĩa là đứa con tinh thần đầu tiên của mình, Ha Sung Woon sẽ trực tiếp tham gia vào cả quá trình sáng tác và sản xuất các bài hát thuộc album, hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nguồn tin từ công ty cập nhật, “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với Ha Sung Woon về con đường sự nghiệp tương lai của anh ấy, nhưng chúng tôi không thể đưa ra quyết định cụ thể vì các hoạt động với Wanna One chưa kết thúc. Chúng tôi đã gặp cậu ấy một lần nữa vào ngày 4 tháng 1 và quyết định được đưa ra là anh ấy sẽ phát hành album solo vào cuối tháng 2. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Ha Sung Woon.”

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ha Sung Woon lên kế hoạch phát hành album solo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns