K-Movie/Drama

IU sẽ vào vai chính trong phim mới của tvN ‘Hotel de Luna’

Ngày 13/1, tờ Ilgan Sports đưa tin : "IU sẽ là nhân vật chính trong bộ phim mới thứ Bảy, Chủ nhật 'Hotel de Luna' (tvN) dự kiến phát sóng vào mùa hè năm nay".

Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện nhà đài tvN đã lên tiếng đính chính tin này khi khẳng định "Hotel Del Luna" dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay tuy nhiên lịch chiếu cụ thể vẫn chưa ấn định. Riêng dàn diễn viên cho tới giờ vẫn đang trong quá trình thảo luận, IU quả thực được mời vào vai nữ chính nhưng cô vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

“Hotel Del Luna” là drama giả tưởng kì bí với kịch bản được chấp bút bởi cặp chị em nổi tiếng Hong Jung Eun và Hong Mi Ran (Hong Sisters). Nội dung phim xoay quanh một khách sạn kì bí, nơi những hồn ma chọn làm nơi trú ngụ, đa số những linh hồn này đều sống lang thang không nơi nương tựa, cũng không thể rời khỏi nhân gian, họ tìm thấy “Hotel Del Luna” vào một ngày trăng sáng và quyết định ở lại, tại đây họ được nhận những dịch vụ VIP nhất mà loài người hoàn toàn không có.

Trong phim, IU sẽ vào vai Jang Man Wol - cô gái đã gây ra tội lớn và bị vướng vào một lời nguyền trói buộc suốt một khoảng thời gian dài tại khách sạn. Đó là một tội ác kinh khủng đến mức chưa từng có kẻ xấu nào gây ra tội lớn hơn trong suốt 1000 năm. Cô không thể tìm được linh hồn nào gánh vác tội lớn hơn mình, cũng không thể rời khỏi khách sạn de Luna trong khoảng thời gian dài và chỉ có thể miễn cưỡng ngồi một chỗ. Tuy vỏ bọc bên ngoài của cô tao nhã và xinh đẹp như ánh trăng nhưng bên trong lại là tính cách khó chịu của một lão bà bị nhốt ở một chỗ hơn 1000 năm. Cô vừa quái lạ, gàn dở lại hay thay đổi thất thường, ngoài ra trong lòng luôn có nhiều sự nghi ngờ và cả tham vọng.

Leave a Reply