WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55172-fb7d1f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

JYP Entertainment sẽ khởi động dự án ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh trong năm 2019 - SAOKPOP
K-Chanel

JYP Entertainment sẽ khởi động dự án ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh trong năm 2019

Ngày 14/1, theo nhiều đại diện trong giới, nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment đang trong giai đoạn cuối cùng để debut vào đầu năm 2019. Nhóm đã hoàn tất ghi hình cho MV ca khúc debut và dự kiến sẽ lần lượt công bố những nội dung nằm trong dự án debut. Đây sẽ là nhóm nữ mới sau 4 năm của nhà JYP kể từ khi TWICE debut vào năm 2015.

Đáng chú ý khi Shin Ryu Jin - người được khán giả biết đến thông qua chương trình MIXNINE (JTBC), Hwang Ye Jin của The Fan (SBS) và Lee Chae Ryung của Sixteen (Mnet) được dự đoán là thành viên của nhóm nhạc mới này. Cả ba đều đã nhận được sự chú ý trong các cuộc thi audition với tư cách là "Nhân tài triển vọng". Shin Ryu Jin đã chiếm vị trí số một trong các thực tập sinh nữ của chương trình MIXNINE, còn Hwang Ye Jin cũng được giám khảo Yoo Hee Yeol của The Fan công nhận có tố chất ngôi sao qua câu nói: "Đây là một sân khấu khiến mọi người chỉ có thể đắm chìm". Lee Chae Ryung dự kiến sẽ hoạt động song song cùng với chị gái Lee Chae Yeon - người đã ra mắt với tư cách thành viên IZone. Vào thời điểm tham gia Sixteen, mặc dù chỉ mới 14 tuổi nhưng cô đã nhận được sự chú ý của Park Jin Young nhờ phong thái tự tin trên sân khấu.

Leave a Reply