WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743bbc-e7475d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng với vai diễn trong "Two Cops" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng với vai diễn trong “Two Cops”

Trong phim "Two Cops", Hyeri đóng vai một nữ nhà báo xông xáo, mạnh mẽ, sẵn sàng lao vào điều tra những vụ án khó. Kể từ khi phát sóng tập đầu tiên đến tập cuối cùng, Hyeri đã bị chê bai rất nhiều vì diễn quá dở, biểu cảm khô cứng, khiến khán giả không còn hứng thú theo dõi. Bộ phim vì đó mà cũng nhận nhiều lời nhận xét tiêu cực.

Sau khi tập cuối cùng của ‘Two Cops’ kết thúc gần đây, Hyeri đã viết một lá thư tay trên fancafe để xin lỗi về diễn xuất non kém của mình. Trong thư, Hyeri không quên cám ơn các fan đã cổ vũ và động viên cô. Nhưng đồng thời, cô cũng thấy có lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Hyeri cũng hứa sẽ nhìn lại bản thân, cố gắng trau dồi diễn xuất nhiều hơn, để lần sau không còn phải nói lời xin lỗi.

Gửi các fan thân yêu,

Cũng đã lâu rồi nhỉ. Mọi người đều  khỏe chứ? Mình lo rằng mọi người sẽ có thể bị cảm trong thời tiết giá  lạnh như thế này. Mình hiện rất rất khỏe mạnh. Thật khó mà tin rằng ‘Two  Cops’ đã đóng máy, nên mình đang viết những dòng này đây, cố gắng nói lên những cảm xúc của bản thân.

Lời đầu tiên mình muốn cảm ơn các bạn. Mọi người luôn cổ vũ, đồng cảm  và ở bên cạnh mình. Dẫu tin rằng các bạn vẫn luôn nhận được nhiều niềm  vui, nhưng đồng thời bên cạnh đó vẫn có những nỗi thất vọng và bực mình.  Vì mọi người lúc nào cũng cổ vũ mình nồng nhiệt mà không thể hiện ra  những khía cạnh đó, mình lại cảm thấy có lỗi hơn nữa.

Mình sẽ cố  gắng nhiều hơn để câu xin lỗi không chỉ dừng lại ở lời nói. Mình sẽ tiếp  tục tiến lên và luôn nhìn lại, tự kiểm điểm bản thân, để có thể bước xa  hơn nữa, từng bước từng bước một.

Đây là năm thứ 8 kể từ khi  mình debut. Thời gian trôi nhanh như gió thoảng. Mình luôn muốn là một  người tốt đẹp, đáng ngưỡng mộ trong mắt các bạn. Đó là lý do vì sao mình  trở nên nghiêm túc hơn, với nhiều nỗi lo hơn trong lòng.

Năm  nay mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa! Mình muốn có thật nhiều cơ hội để  cho mọi người thấy một Hyeri 25 tuổi. Vậy nên hãy giữ gìn sức khỏe để  có thể đi cùng nhau nhé. Ăn đúng bữa thường xuyên vào! Mình nhớ các bạn  nhiều. Hẹn sớm gặp mọi người.

Mình sẽ lưu giữ những kí ức quý giá  suốt 3 tháng quay phim cùng với những người tuyệt vời thật lâu. Mong là  đối với các bạn cũng thế. Mình muốn nói lời cảm ơn, nhưng không biết đã  truyền tải được hết chưa nữa. Cảm ơn các bạn nhiều. 

Cuối cùng, nhờ mọi người mà mình đã có một ngày rất vui. Xin hãy cẩn thận đừng bị cảm nhé. Hẹn gặp lại!


Leave a Reply