WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743d70-e89ee8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hyeri (Girl’s Day) xác nhận tham gia drama mới của đài tvN - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Hyeri (Girl’s Day) xác nhận tham gia drama mới của đài tvN

Ngày 1/5 vừa qua, ê-kip làm phim xác nhận Hyeri sẽ tham gia diễn xuất và đảm nhận luôn vai chính trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN có tựa đề “Miss Lee”. 

Là một bộ drama hài nhẹ nhàng lấy bối cảnh công sở, “Miss Lee” kể về Lee Seon Shim, một nhân viên quèn bỗng vụt sáng thành nữ CEO của công ty. Mặc dù không có nhiều tài cán gì, song chính sự lạc quan hiếm có của Lee đã khiến cô vượt qua nhiều sóng gió để trở thành một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, có một không hai.

Ngoài ra, phim cũng xác nhận sự tham gia của nam diễn viên Kim Sang Kyung. Trong “Miss Lee”, Kim Sang Kyung sẽ vào vai Yoo Jin Wook, một người thực dụng đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù những trải nghiệm trong quá khứ khiến anh trở nên lạnh lùng, khó gần, nhưng Jin Wook bỗng cảm thấy nhiệt huyết trở lại kể từ sau khi Lee Seon Shim trở thành CEO của công ty. Và từ đó Yoo trở thành một người hướng dẫn chân tình và đắc lực cho cô CEO trẻ tuổi.

“Miss Lee” dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Leave a Reply