K-Movie/Drama

Han So Hee xác nhận hẹn hò với Ryu Jun Yeol

Vào sáng ngày 15/3, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện tin đồn Han So HeeRyu Jun Yeol đang hẹn hò. Theo tin đồn, hai diễn viên đang cùng nhau du lịch ở Hawaii. Một người hâm mộ đã chia sẻ: "Diễn viên Hàn Quốc đang tận hưởng thời gian tại hồ bơi của khách sạn", đồng thời tag tên của Han So Hee và Ryu Jun Yeol. Nhiều du khách khác cũng cho biết đã nhìn thấy cặp đôi tình tứ. Giá một đêm ở khách sạn sang trọng này lên đến 800.000 won (khoảng 14,8 triệu đồng).

Cộng đồng mạng Hàn Quốc hoàn toàn bất ngờ trước tin đồn này vì Han So Hee và Ryu Jun Yeol chưa từng có bất kỳ tương tác nào với nhau trước đó. Mặc dù họ đang đàm phán về vai chính trong dự án kinh dị "Delusion", nhiều người vẫn cho rằng có thể họ chỉ đang ghi hình.

Ban đầu, cả hai đều phủ nhận việc hẹn hò, công ty của Ryu Jun Yeol cho biết: "Thật là Ryu Jun Yeol đang ở Hawaii để chụp ảnh, nhưng chúng tôi hy vọng mọi người tôn trọng quyền riêng tư vì đây là một chuyến đi cá nhân. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không đề cập đến các vấn đề riêng tư của nghệ sĩ".

Trong khi , công ty của Han So Hee phản hồi truyền thông: "Đúng là cô ấy đã đi nghỉ ở Hawaii cùng với bạn bè nữ, nhưng chúng tôi hy vọng mọi người thông cảm vì đây là cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên".

Nhưng cuối cùng cả 2 đã chính thức xác nhận chỉ một ngày sau đó. Han So Hee đã xóa tất cả các bài đăng trên trang blog cá nhân của mình vào ngày 17/3. Trước đó, cô đã viết một bài đăng dài để xác nhận mối quan hệ với Ryu Jun Yeol từ đầu năm 2024, đồng thời phủ nhận nghi ngờ về "환승연애" (tạm dịch: tình yêu chuyển đổi), một thuật ngữ chỉ sự chuyển đổi trong mối quan hệ mà một người vẫn còn trong mối quan hệ trước đó nhưng đã bắt đầu hẹn hò với người mới.

Nữ diễn viên cũng xin lỗi về bài đăng trước đó trên mạng xã hội mà có nội dung "ẩn ý" về bạn gái cũ (Hyeri) của bạn trai; cô giải thích rằng lúc đó cô đã mất kiểm soát vì có nhiều người đồn cô là "người yêu chuyển đổi".

Trong khi đó, Ryu Jun Yeol đã trở về Hàn Quốc vào ngày 17/3 một mình, không có bạn gái bên cạnh. Anh đã đội mũ và đeo khẩu trang kín mít để che giấu khuôn mặt và thể hiện sự cẩn trọng.

Leave a Reply