WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54194-fc7e6e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BabyMonster chính thức ra mắt với đội hình 7 người - SAOKPOP
K-Chanel

BabyMonster chính thức ra mắt với đội hình 7 người

Ngày 18/3, công ty giải trí YG đã thông báo về sự ra mắt chính thức của BabyMonster, với đội hình đầy đủ gồm 7 thành viên với sự trở lại của Ahyeon, dự kiến vào ngày 1/4. Yang Hyun Suk đã trực tiếp giới thiệu album mini đầu tiên của nhóm và hứa hẹn về các hoạt động sôi nổi trong tương lai, nhằm đáp ứng sự mong đợi từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới trong thời gian qua.

Bài hát được kỳ vọng nhiều nhất chính là "Sheesh", với phong cách hip-hop mang một concept tối tăm, trong khi sản phẩm trước đó là "Batter Up" lại mang một hình ảnh tươi sáng và năng động. Đáng chú ý, ca khúc b-side "Like That" được sáng tác trực tiếp bởi ngôi sao nhạc pop nổi tiếng người Mỹ - Charlie Puth, đặc biệt dành riêng cho BabyMonster.

Album còn bao gồm các ca khúc như “Monsters” (Intro), "Dream", cùng hai bản làm lại với sự tham gia của cả 7 thành viên trong "Stuck In The Middle (7 Ver.)", "Batter up (7 Ver.)" và "Stuck In The Middle (Remix)".

Ngoài ra, BabyMonster cũng đã công bố kế hoạch tổ chức tour fanmeeting đầu tiên mang tên “See You There” tại 5 khu vực châu Á, bắt đầu từ Tokyo (Nhật Bản) và kết thúc tại Bangkok (Thái Lan), đi qua các điểm dừng chân như Jakarta (Indonesia), Singapore và Đài Bắc (Đài Loan).

Leave a Reply