K-Movie/Drama

Han Ji Min và Jung Hae In xác nhận sẽ là cặp đôi mới trong drama “Spring Night”.

Chiều 29/1, đại diện công ty chủ quản của Han Ji Min là BH Entertainment cho hay: "Han Ji Min đã nhận được đề nghị và quyết định sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Spring Night".

Cùng ngày, công ty quản lý của Jung Hae In là FNC Entertainment cũng thông báo: "Jung Hae In đã được chọn làm nam chính của bộ phim Spring Night. Trong phim, anh sẽ vào vai dược sĩ Yoo Ji Ho".

Trước đó, nhà đài ngỏ ý mới Son Ye Jin vào vai nữ chính đồng thời đánh dấu màn tái hợp cùng đội ngũ biên kịch - đạo diễn của drama "Pretty Noona Who Buys Me Food", tuy nhiên Son Ye Jin đã từ chối.

Jung Hae In cho hay anh nhận được lời mời từ đạo diễn và ngay sau khi xem qua kịch bản anh đã lập tức gật đầu đồng ý. Vai nam chính "Spring Night" lần này sẽ là một thử thách hoàn toàn khác với những vai diễn trước đó, vì vậy anh vô cùng muốn đóng bộ phim này. Nhà sản xuất chỉ tiết lộ duy nhất một điều nam chính của phim là chàng dược sĩ tên Yoo Ji Ho, ngoài ra thông tin về nữ chính hiện vẫn được giữ kín.

Ê-kíp sản xuất cho biết: "Han Ji Min và Jung Hae In đã tạo nên sự kết hợp tựa như phép màu. Với diễn xuất đáng tin cậy, hai diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim tình cảm hấp dẫn và chạm đến cảm xúc của người xem. Hy vọng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cho bộ phim".

Bộ phim mới thứ Tư, thứ Năm Spring Night (MBC) dự kiến sẽ được trình chiếu vào tháng 5, sau khi The Banker kết thúc. Phim sẽ được sản xuất bởi JS Pictures. Khâu ghi hình cho phim sẽ bắt đầu ngay sau khi quá trình casting diễn viên kết thúc.

Leave a Reply